TẾT HÀN THỰC CỦA CÁC BÉ YÊU!

Thứ bảy - 22/04/2023 16:43

TẾT HÀN THỰC CỦA CÁC BÉ YÊU!

Để giúp trẻ nhớ về những ngày tết cổ truyền của dân tộc đồng thời giúp trẻ hiểu về phong tục truyền thống của quê hương. Các cô giáo trường MN La Khê đa tổ chức cho trẻ được trải nghiệm nặn bánh trôi rèn. Qua đó cho trẻ sự khéo léo, linh hoạt của đôi bàn tay và giáo dục thêm cho trẻ lòng yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc và lưu giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương.
Các con đã được các cô giới thiệu về nguồn gốc, ý nghĩa và những nguyên liệu cần thiết để làm nên một chiếc bánh trôi. Tiếp theo đó, các con còn được tự mình nhào bột, nặn bánh rất thích thú đấy bố mẹ ạ.

Các con đã được thưởng thức thành quả là những đĩa bánh trôi thơm ngon.Về nhà, bố mẹ hãy để con trổ tài làm bánh trôi cho cả nhà nhé!