HỘI THI BÉ TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO!

Thứ sáu - 28/04/2023 10:57

HỘI THI BÉ TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO!

Hoạt động tạo hình là một trong những hoạt động quan trọng trong trường mầm non, đó cũng là một hoạt động học tập mang tính nghệ thuật trong việc giáo dục thẩm mỹ cho trẻ. Trong hoạt động tạo hình bao gồm nhiều hoạt động như: Vẽ, in, nặn, xé dán... Thông qua các hoạt động tạo hình góp phần đáng kể đến việc hình thành ở trẻ những tri thức, ngôn ngữ của trẻ cũng phát triển hoàn thiện cùng cảm xúc, thẩm mĩ, tính kiên trì, bền bỉ, khéo léo của trẻ sau này.
           Hiểu được vai trò và ý nghĩa của hoạt động tạo hình, các cô giáo Trường mầm non La Khê luôn tìm tòi, tổ chức nhiều nội dung cho trẻ làm quen với hoạt động tạo hình nhằm giúp trẻ tăng trí thông minh, phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo và khả năng ghi nhớ, tư duy, nhận biết môi trường và màu sắc trong tự nhiên.
          Sáng ngày 26 và 27/4 trường MN La Khê đã tổ chức Hội thi " Bé trải nghiệm sáng tạo" nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lý thú cho trẻ. Sau đây là những hình ảnh ngộ nghĩnh của các bé trong hội thi: