Hoạt động phát triển thể chất cho trẻ 3-4 tuổi

Thứ hai - 20/02/2023 09:22

Hoạt động phát triển thể chất cho trẻ 3-4 tuổi

Với mong muốn truyền cảm hứng, tình yêu nghề, yêu trẻ qua các hoạt động giáo dục cũng như chia sẻ việc ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, kĩ năng vận động, phát triển thể chất cũng như thể lực cho trẻ, cảm xúc sảng khoái vui vẻ với các trò chơi vận động. Các cô giáo trường MN La Khê luôn tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho trẻ.
              Hoạt động vận động phát triển thể chất với nội dung : VĐCB "Bước lên xuống bục cao 30cm", TCVĐ "Chuyền bóng bằng báo" đã được trẻ tham gia rất hào hứng.  Thông qua hoạt động đã mang lại cho các con nguồn kiến thức và phát triển toàn diện cho trẻ, để mỗi ngày đến trường với trẻ là một ngày vui.