TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Thứ tư - 29/07/2020 09:16
TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
         Ghi nhớ, đền đáp công ơn to lớn của các liệt sĩ, thương binh và các gia đình có công với cách mạng, Đồng chí BT, HT Trịnh Thị Nguyệt đã thay mặt CBGVNV toàn trường gửi lời Tri ân tới Thương binh, liệt sỹ những người có công với cách mạng. Đồng chí Trịnh Thị Nguyệt đã nhắc đến lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh 60 năm về trước đã từng viết "Máu đào của các liệt sĩ đã nhuộm lá cờ cách mạng càng thêm đỏ chói. Sự hy sinh của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do". Cho nên "Tổ quốc và đồng bào phải biết ơn, phải giúp đỡ những người con anh dũng ấy, mọi người phải luôn luôn học tập tinh thần dũng cảm của các liệt sĩ để vượt qua tất cả khó khăn, gian khổ hoàn thành sự nghiệp cách mạng mà các liệt sĩ đã để lại". Buổi thăm và tặng quà 27/7  của Trường mầm non La Khê-Hà Đông với gia đình cô giáo Phạm Thị Hiền không chỉ nhằm động viên tinh thần, hỗ trợ gia đình những người có công với cách mạng mà còn giúp các cán bộ giáo viên nhân viên ghi nhớ và bày tỏ sự trân trọng đối với sự hy sinh to lớn của các thương binh liệt sỹ đối với đất nước. Chúng ta may mắn và hạnh phúc sinh ra trong thời bình không phải chứng kiến những khói lửa đạn bom những đau thương mất mát được hưởng những ngày hòa bình phải luôn nhớ và tự hào về các anh hùng đã ra đi gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc.