THÔNG BÁO VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19!

Thứ tư - 29/07/2020 09:42
THÔNG BÁO VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19!
Về công tác phòng chống Covid 19 tại Trường mầm non La Khê

Các quý phụ huynh thân mến!
        Trước diễn biến về sự trở lại của Virus Corona trong cộng đồng tại Việt Nam, chúng ta cần cẩn trọng, chủ động thực hiện các công tác, phòng chống lây nhiễm virus theo các khuyến cáo của Bộ Y tế, của các cơ quan truyền thông chính thống. Để đảm bảo sức khỏe cho các con và việc phòng chống lây nhiễm virus được thực hiện một cách tốt nhất có thể, rất mong Quý Phụ huynh luôn theo dõi và phối hợp cùng Nhà trường chủ động phòng chống virus cho các con, bản thân và gia đình.
       Trường Mn La Khê đã chuẩn bị những biện pháp sau đây để phòng chống dịch kể từ ngày 27/07/2020:
1. Về vấn đề vệ sinh: Được thực hiện khử khuẩn thường xuyên và liên tục theo quy định khi có dịch;
2. Thực hiện đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn đối với 100% CBNVGV, phụ huynh, khách và trẻ trước khi vào trường;
3.  Nhà trường kêu gọi 100% phụ huynh sử dụng khẩu trang khi đưa đón trẻ.
4. Trong thời gian này, nhà trường xin phép từ chối nhận các học sinh đang bị ốm sốt, có các triệu chứng của bệnh hô hấp và các bệnh lây nhiễm khác theo nội quy của Nhà trường. Nếu con có những biểu hiện như trên các bố mẹ vui lòng cho con ở nhà để theo dõi và chăm sóc chu đáo;
5. Bên cạnh đó, các cô sẽ tăng cường rửa tay cho trẻ nhiều lần trong ngày bằng xà phòng sát khuẩn, cụ thể: Rửa tay trước khi vào lớp học, trước/sau khi ra khu vui chơi, trước/sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh... Tăng cường súc miệng, họng bằng nước muối sinh lý sau khi ăn, hoặc nếu cần trong mọi trường hợp;
         Mặc dù chưa có thông báo của các cơ quan chức năng về việc cách ly nhưng để đảm bảo an toàn cho các con, Trường Mn La Khê kêu gọi Phụ huynh và các con ĐÃ LƯU TRÚ hoặc ĐI QUA ĐÀ NẴNG trong thời gian này TỰ CÁCH LY TẠI NHÀ, đồng thời theo dõi sát sao thông tin, lưu ý tình trạng sức khỏe của gia đình để chủ động có biện pháp phòng tránh cho cộng đồng.
        Cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường!
        Trân trọng!