CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH COVID!

Thứ sáu - 29/01/2021 16:22
CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH COVID!
CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID!
           Trước diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid thuộc chủng mới tại Quảng Ninh và Hải Dương tốc độ lây lan khá nhanh. Do vậy nhà trường rất mong các bậc phụ huynh cần bình tĩnh và chủ động thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch.
          Bắt đầu từ thời gian này toàn thể CBGVNV và phụ huynh, học sinh thực hiện tốt:

☀️1. Thông điệp 5K

☀️2.Thường xuyên cập nhật thông tin, phản ánh về dịch bệnh từ các nguồn chính thống.
☀️3. Cài đặt ứng dụng Bluezone
☀️4. Không tung tin sai sự thật gây hoang mang dư luận.
☀️5. Tăng cường tập thể dục và ăn uống điều độ nâng cao sức khỏe, giữ tinh thần lạc quan dịch bệnh sẽ được kiểm soát.

Lưu ý: 100% phụ huynh học sinh đeo khẩu trang khi đưa đón trẻ, cho trẻ đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà, cho con nghỉ học nếu có hiện tượng sốt và báo cho GVCN. Rất mong quý phụ huynh cùng hợp tác để cùng đón một năm mới AN LÀNH.

***Trân trọng!***