Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và ngày pháp luật Việt Nam!

Thứ hai - 08/11/2021 16:02

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và ngày pháp luật Việt Nam!

heartHoạt động hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2021, ngày pháp luật VN, hưởng ứng tham gia cuộc thi: “Tuyên truyền quy tắc ứng xử của Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan đơn vị thuộc TP Hà Nội” năm 2021 của trường MN La Khê đã khép lại với nhiều hoạt động sôi nổi và nhiều ý nghĩa.
 heartBồi dưỡng kỹ năng công nghệ thông tin cho cán bộ, giáo viên, nhà trường. Mỗi ngày một nội dung học tập với nhiều kiến thức thú vị, thiết thực và bổ ích giúp giáo viên có thể thiết kế bài giảng điện tử, các bài tập, trò chơi trực tuyến cho trẻ mầm non...
heart"Thảo luận, trao đổi kinh nghiệm thiết kế môi trường trong và ngoài lớp học,
heartTập huấn “ phương pháp dạy học theo dự án”.
heartTập huấn “giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong trường mầm non”
smiley Hoạt động Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời đã khép lại nhưng những kiến thức thu nạp được lại mở ra những cánh cửa tri thức mới, để mỗi người góp phần tạo nên những giá trị cho bản thân và cộng đồng.
       Dưới đây là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hoạt động Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời vừa qua của trường MN La Khê.