Xuân yêu thương - Tết Sum vầy!

Thứ năm - 27/01/2022 10:14

Xuân yêu thương - Tết Sum vầy!

Thế là một mùa xuân nữa lại về, các loài hoa đang thi nhau khoe sắc thắm trên khắp các phố phường Hà Nội. Giữa mùa dịch, tuy không khí đón mừng xuân mới không được rộn rã, nhộn nhịp như mọi năm nhưng cũng không làm giảm đi sự mong chờ, hồi hộp đón một mùa xuân mới sắp đến thật gần.
          Trong không khí vui tươi phấn khởi đó, trường Mầm non La Khê chức tặng quà cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên khích lệ các em. Cô Trần Thị Hồng Thúy - Phó Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp trao tặng tới các em những phần quà đầy ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về. Những phần quà đó tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc và vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên mọi khó khăn.
Cô Trần Thị Hồng Thúy - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho cháu Nguyễn Hữu Toản - học sinh lớp B4

Cô Trần Thị Hồng Thúy - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho gia đình cháu Nguyễn Minh Thư - học sinh lớp C3

Xin kính chúc các Quý Phụ huynh, các em học sinh một năm mới thật nhiều Sức khỏe - Bình an - Hạnh phúc!