THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT XUÂN NHÂM DẦN 2022!

Thứ năm - 27/01/2022 10:32
      Thực hiện công văn số 65/PGDĐT-VP về việc nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của ngành giáo dục quận Hà Đông. Trường MN La Khê thông báo tới các bậc phụ huynh lịch Nghỉ tết của nhà trường như sau:
     Nhà trường nghỉ bắt đầu từ: Thứ Bảy ngày 29/01/2022 đến hết Thứ Bảy ngày 05/02/2022(Từ ngày 27 tháng Chạp năm Tân Sửu đến hết mồng 5 tháng Giêng năm Nhâm Dần)
            Vậy nhà trường xin thông báo tới các bậc phụ huynh được biết.
        Kính chúc Quý phụ huynh một năm mới  Bình An – Hạnh phúc!

Trịnh Thị Nguyệt