Hình ảnh ngộ nghĩnh của các bé trường MN La Khê!

Thứ ba - 14/09/2021 16:57

Hình ảnh ngộ nghĩnh của các bé trường MN La Khê!

Sau 1 tuần khai giảng năm học mới 2021-2022, cô và trò trường MN La Khê đã có những buổi gặp gỡ, giao lưu qua màn ảnh nhỏ thật là đáng yêu! Yêu thương và mong sớm được gặp các bé rất nhiều!!!

Mới qua một tuần bước vào năm học mới vậy mà các bé đã có thêm nhiều kỹ năng bổ ích qua các video chia sẻ của cô giáo.
       Các cô luôn mong các bé Trường MN La Khê hãy mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân. Ba mẹ, ông bà hãy ghi lại những hình ảnh đáng yêu của các bé gửi về lớp và nhà trường. Cô giáo sẽ thường xuyên cập nhật, theo dõi hoạt động của các con.

Trường MN La Khê xin cảm ơn sự đồng hành của phụ huynh và các bé yêu trong những ngày nghỉ dịch.
          Chúc các cô giáo có nhiều video hay và ý nghĩa! Chúc các bé chăm ngoan, học giỏi có nhiều bài thực hành đáng yêu hơn nữa! heartheartheartYêu các con thật nhiều!