TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ ( 27/7/1947- 27/7/2021)

Chủ nhật - 25/07/2021 11:47
TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ ( 27/7/1947- 27/7/2021)
      heartThực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” góp phần thực hiện tốt chính sách đối với người có công, ngày 23/7/2021 BCH Công Đoàn trường MN La Khê đã tổ chức tặng quà gia đình các đồng chí CBGVNV thuộc diện chính sách.
    heart Đây là hoạt động thường niên mà Công đoàn nhà trường thực hiện hằng năm vào dịp 27/, kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ. Năm nay trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp nên BCHCĐ không tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà trực tiếp đến các gia đình chính sách. Các hoạt động được tổ chức nhanh gọn tại trường, đảm bảo tối đa các công tác phòng dịch. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần đoàn kết, tri ân các thế hệ đã hy sinh xương máu gìn giữ sự bình yên cho tổ quốc của tập thể CBGVNV trường mầm non La Khê.
BCH Công đoàn tặng quà gia đình đồng chí Hứa Thu Hà

BCH Công đoàn tặng quà gia đình đồng chí Phạm Thị Hiền