CỒNG TÁC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI!

Thứ bảy - 28/08/2021 08:07
Bộ GD&ĐT đã ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022. Để chuẩn bị cho năm học mới, sẵn sàng với những thay đổi của giáo dục số trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid, các cô giáo trường Mầm non “không đến trường nhưng không nghỉ làm, nghỉ dịch nhưng không nghỉ học”, vẫn hăng say làm việc tại nhà, chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới nhiều biến động.
Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN La Khê đã tham gia các khoá tập huấn, bồi dưỡng cho CBGV trong thời gian nghỉ dịch Covid và giãn cách theo CT17 để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp cho GV đáp ứng công cuộc đổi mới toàn diện GD&ĐT và chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của Thủ Tướng.
 Chuyên đề hướng dẫn tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ trẻ e trong các cơ sở giáo dục mầm non.
 Chuyên đề hướng dẫn, tổ chức các hoạt động giáo dục trong cơ sở giáo dục mầm non.
 Chuyên đề chuẩn bị cho trẻ mấu giáo sẵn sàng học đọc, học viết theo hướng liên thông với CT lớp 1 tiểu học.
Chuyên đề hướng dẫn đánh giá thực hiện chương trình trong cơ sở GDMN.
Chuyên đề tổ chức hoạt động giáo dục hoà nhập và quản lý lớp học hoà nhập cho trẻ trong trường MN.
 Chuyên đề Tổ chức các hoạt động phát triển thẩm mỹ cho trẻ phù hợp bối cảnh địa phương.
 Chuyên đề Tổ chức các hoạt động phát triển nhận thức cho trẻ MN phù hợp với bối cảnh địa phương.
 Chuyên đề Tổ chức các hoạt động giáo dục cảm xúc cho trẻ thông qua hđ trải nghiệm
 Chuyên đề chế độ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường MN.
 Chuyên đề hướng dẫn sinh hoạt tổ bộ môn trong trường MN.
heart Sau 10 buổi học tập các cô giáo đã vững vàng, tự tin chuẩn bị tâm thế chào đón năm học mới 2021-2022.
 heartCác bé ở nhà ngoan và cùng bố mẹ phòng chống dịch thật tốt nhé. Các cô tin Việt Nam mình sẽ sớm kiểm soát được dịch bệnh, mọi hoạt động được trở lại quĩ đạo để các con được vui đến trường. Yêu thương và hẹn gặp lại bé mầm non!