CHĂM SÓC SỨC KHỎE BÉ YÊU TRONG NHỮNG NGÀY TRỜI RÉT!

Thứ năm - 01/12/2022 14:11

mùa đông

Hôm qua các con tíu tít ra sân, đi nhặt những chiếc lá vàng rơi, ngồi học bài dưới giàn cây xanh mát, hôm nay trời trở lạnh, các cô giáo và các bậc phụ huynh cùng giữ ấm, đảm bảo sức khoẻ cho các con nhé!
       Giữ ấm và bảo vệ sức khoẻ cho trẻ khi trời trở rét là mối quan tâm hàng đầu của mỗi cha mẹ khi gửi con tại trường. Tại trường mầm non La Khê việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các con luôn được đặt lên hàng đầu nhất là khi trời trở lạnh.
       ►Vậy khi thời tiết trở lạnh công tác giữ ấm để đảm bảo sức khoẻ cho trẻ sẽ được thực hiện thế nào tại lớp???
        1. Trải xốp phòng học để giữ ấp cho các con.
       2. Thường xuyên cho các bé uống nước ấm để tránh khô họng dẫn đến các bệnh về hô hấp.
        3. Ăn uống nóng và cung cấp đầy đủ các chất.
       4. Ngoài ra các bố mẹ cần mặc đủ ấm cho các con; đi tất, đeo găng tay cho các con để giữ ấm cho các con nữa nhé!
        Chúc các bé yêu luôn khoẻ mạnh, chăm ngoan
heartheartheart