HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÒNG MIỀN NAM 30/4 ,70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ tư - 17/04/2024 10:33

Hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô, 70 năm thành lập ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội, CBGVNV trường mầm non La Khê ra sức thi đua, tham gia các hoạt động chào mừng.
         Sáng ngày 15-4-2024 đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa-Thể thao cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội năm học 2023-2024. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao quận Tây Hồ với sự tham gia của đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên trong ngành. Ngày hội nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong toàn ngành giáo dục và đào tạo, tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024; tạo sân chơi cho cán bộ giáo viên, nhân viên (CBGV, NV) các đơn vị, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường sức khỏe và tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị. Nhà trường có 02 giáo viên cô Đỗ Thị Loan, Phùng Hương Thảo cùng các cô giáo trong quận Hà Đông đại diện tham gia bộ môn khiêu vũ thể thao.

Tối ngày 16 -4 -2024, 02 đồng chí đoàn viên trường mầm non La Khê là Nguyễn Thị Liên và Phạm Thị Hồng Giang đã tham gia văn nghệ cùng đơn vị kết nghĩa là các cán bộ chiến sỹ thuộc hệ 3 - Học viện chính trị.