CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 21/11/2023 09:37

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Cô và trò trường mầm non La Khê đã có nhiều hoạt động rất bổ ích và ý nghĩa.

Các con đã rất tự tin tỏa sáng trên sân khấu với những lời ca, điệu múa dành tặng các bác, các cô.

Ngoài biểu diễn văn nghệ các bé còn được tham gia những trò chơi thú vị

Các bé và các bậc phụ huynh còn gửi đến các cô những thông điệp đầy yêu thương nhân ngày 20/11

Chương trình đã để lại cho cô trò trường mầm non La Khê rất nhiều cảm xúc và niềm vui khi nhà trường nhận được rất nhiều lời chúc và tình cảm của các bậc phụ huynh đại diện ban CMHS nhà trường đến chung vui và chúc mừng. Thay mặt nhà trường, xin trân thành cảm ơn các bậc PH đã và đang đồng hành và ủng hộ cô trò trường mầm non La Khê  suốt thời gian qua. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của các bậc PH.