HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ QUẬN HÀ ĐÔNG

Thứ năm - 28/12/2023 14:51

HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ QUẬN HÀ ĐÔNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Ngành, của nhà trường, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong trường học. Trường Mầm non La Khê tham dự hội thi "Xây dựng bài giảng điện tử, bài giảng điện tử Stem/ Steam, thiết bị dạy học số và sản phẩm CNTT" quận Hà Đông năm học 2023-2024.
       Với tinh thần ham học hỏi, đổi mới, sáng tạo, tâm huyết với nghề, nhà trường có 03 sản phẩm tham dự hội thi và đạt được những kết quả như sau:
1.Cô giáo Đỗ Thị Loan đạt giải Nhì

2.Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà đạt giải Ba

3.Cô giáo Đinh Thị Nhung đạt giải khuyến khích.

Chúc các cô giáo tiếp tục cố gắng, phấn đấu, thi đua trong công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ, cống hiến và thiết kế được nhiều sản phẩm CNTT mang tính giáo dục hay, sáng tạo phục vụ cho hoạt động học tập và vui chơi của trẻ, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời kỳ công nghệ 4.0.