CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023!

Thứ hai - 05/09/2022 20:39

CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023!

"Sân trường rực rỡ cờ hoa. Tưng bừng, náo nức bài ca tới trường..." Hòa chung không khí chào đón năm học mới trên cả nước, hôm nay trường mầm non La Khê hân hoan tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022 - 2023". Một năm học mới hứa hẹn với bao điều tốt đẹp được ánh lên từ trong những nụ cười rạng rỡ, tươi vui của các cô giáo, các bé thơ, các vị khách quý đến dự và chung vui với nhà trường. Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh và các cô giáo. Tập thể CBGVNV trường mầm non La Khê sẽ luôn cố gắng, tích cực làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và không ngừng học hỏi để các cháu MN luôn được chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trong môi trường XANH – AN TOÀN – THÂN THIỆN – HẠNH PHÚC!