KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ ba - 21/11/2023 10:04

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Trường MN La Khê nhiệm kỳ 2022 - 2025 về công tác XD Đảng và phát triển Đảng viên, nhiều quần chúng ưu tú đã rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
      Được sự nhất trí của Đảng ủy Phường La Khê, sáng ngày 20/11/2023 Chi bộ trường MN La Khê long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng Vũ Thị Thường, Hứa Thu Hà và Nguyễn Thị Phương Dung.

Dưới lá cờ Đảng, 3 Đảng viên mới đã hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, phát huy trí tuệ, cống hiến tài năng, xứng danh là một người giáo viên, nhân viên mẫu mực, một Đảng viên trung kiên, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.