ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN LA KHÊ - NHIỆM KỲ 2022 -2025

Chủ nhật - 10/07/2022 21:55

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN LA KHÊ - NHIỆM KỲ 2022 -2025

Thực hiện Kế hoạch số 42/KH/ĐU, ngày 29/04/2022 của Đảng uỷ phường La Khê về tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự nhất trí của Đảng uỷ phường, ngày 09/07/2022 chi bộ trường mầm non La Khê tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường La Khê cùng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Cán bộ văn hóa xã hội, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Thế Hoàng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường La Khê  tặng hoa Đại hội
           Đại hội diễn ra trong bầu không khí trang trọng và thực hiện theo đúng quy định hướng dẫn về Đại hội. Sau khi nghe đồng chí Trịnh Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ đọc Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Cấp ủy chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022; các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã có những ý kiến tham luận bổ sung cho bản báo cáo. Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thế Hoàng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những thành tích nổi bật mà Chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hạn chế những tồn tại, đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo thích ứng với tình hình phát triển trong và ngoài nước. Đặc biệt là đổi mới nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, giữ vững vị thế, uy tín của nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thế Hoàng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường La Khê phát biểu chỉ đạo Đại hội
       Tại Đại hội đã bầu ra Cấp uỷ chi bộ, bầu Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí : đ/c Trịnh Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ; đ/c Trần Thị Hồng Thúy - Phó bí thư chi bộ; đ/c Phạm Thị Hoa  - uỷ viên.
 Cấp ủy chi bộ trường MN La Khê nhiệm kỳ 2022 - 2025
         Xin được chúc mừng 3 đồng chí đã trúng cử vào Cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Sự thành công của Đại hội chính là kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo Đảng, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí cao trong Chi bộ đồng thời nói lên ý chí quyết tâm, đoàn kết cùng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong Đảng, nhiệm vụ chuyên môn của trường mầm non La Khê trong nhiệm kỳ 2022-2025!
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: