Thực đơn

Trường Mầm non La Khê gợi ý thực đơn dành cho các bé mầm non trong thời gian nghỉ ở nhà phòng dịch Covid-19!

•   06/09/2021 07:29:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Chế độ dinh dưỡng với các món ăn cho trẻ mầm non cần phải đáp ứng được nhu cầu cả về thể chất và khẩu vị của trẻ. Việc tập cho trẻ có thói quen ăn uống tích cực và lành mạnh ở giai đoạn này là rất quan trọng và cần thiết. Trẻ cần được ăn đa dạng các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Khi xây dựng thực đơn cho con, các mẹ nên dựa vào nhiều yếu tố bên ngoài như chiều cao, cân nặng, sở thích ăn uống, đồng hồ sinh học của con…nhưng cũng cần chú ý đến sự kết hợp hài hòa giữa các loại thực phẩm với nhau để phát huy tối đa các chất bổ dưỡng có trong các loại thực phẩm và món ăn.