Trường Mầm non La Khê

XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY!

Mùa xuân đang đến thật gần, mang theo cả niềm vui nho nhỏ của con trẻ về một mùa Tết rộn ràng, vui vẻ. Đối với các bé, Tết là thời điểm ý nghĩa nhất trong năm bởi không chỉ được mua quần áo mới mà còn được nhận lì xì, được đi chơi, thăm người thân ở gần xa.
              Hoà chung không khí rộn ràng chà đón năm mới 2023, Cô và trò trường mầm non La Khê có rất nhiều hoạt đông như
trang trí cây đào cây mai, đồ câu đối, thổi màu, tô vẽ...để trang trí trường, lớp học trở nên rực rỡ, tươi sáng ngập tràn hương vị Tết, tạo nên khúc ca mùa xuân rộn ràng cho bé. Ngoài ra các bé còn được biểu diễn văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian và đặc biệt là tham gia trải nghiệm gói bánh chưng. Đặc biệt với tinh thần tương thân tương ái, nhà trường đã trao những món quà ý nghĩa chan chứa yêu thương cho những bé có hoàn cảnh khó khăn. Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động:
Các bé biểu diễn văn nghệ đón xuân

Cùng nhảy sạp thật khéo

Các bé nhà trẻ cũng hào hứng chơi chuyền quả

Nhảy bao bố cũng rất vui

Món quà yêu thương dành cho những bé có hoàn cảnh khó khăn

Món quà yêu thương dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Cùng cô trải nghiệm gói bánh chưng