THÔNG BÁO ỦNG HỘ MIỀN TRUNG!

Thứ hai - 19/10/2020 13:06
THÔNG BÁO ỦNG HỘ MIỀN TRUNG!
              Kính gửi Tập thể CBGVNV, các bậc cha mẹ học sinh và các con trường Mầm non La Khê thân yêu!
        Những ngày qua, liên tiếp các trận bão, mưa lớn dồn dập đổ ập xuống dải đất miền miền Trung. Lũ chồng lũ, bão chồng bão đã đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại đến nay không sao kể xiết.
        Làng xóm ngập sâu trong nước, hàng nghìn héc ta hoa màu bị nhấn chìm, biết bao nhiêu trường học bị cuốn trôi, hàng nghìn gia đình trong cảnh màn trời chiếu đất, Miền Trung đang chìm trong đau thương, khốn khổ.
        Để chung tay xoa dịu những nỗi đau đó, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” , Công đoàn, Trường mầm non La Khê kêu gọi Tập thể CBGVNV,  các bậc cha mẹ học sinh và các con chương trình quyên góp và ủng hộ đồng bào miền Trung để giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp nạn, giúp các bạn học sinh được trở lại trường, giúp người dân chống chọi với thiên tai, sớm ổn định cuộc sống. Những đóng góp thiết thực, ủng hộ đồng bào tại các tỉnh nói trên sẽ được Nhà trường thông qua UBMT Tổ quốc phường La Khê và chuyển trực tiếp đến đồng bào vùng lũ.
         Đợt 1 quyên góp diễn ra từ thứ 2 ngày 19/10/2020 đến hết thứ 6 ngày 23/10/2020. Nhà trường xin nhận sự hảo tâm của Tập thể CBGVNV, các bậc cha mẹ học sinh và các con bằng tiền mặt và lương thực, thực phẩm tại sân trường khu Cơ sở 1- tổ dân phố 7 và Cơ sở 2 - tổ dân phố 3, phường La Khê - Hà Đông - Hà Nội
        Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc ta.
       Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đồng chí, các bậc cha mẹ học sinh và các con!
                                                                                            THAY MẶT NHÀ TRƯỜNG
                                                                                                      Trịnh Thị Nguyệt