Thứ năm - 27/08/2020 14:12
         Thực hiện Văn bản số 2563/SGDĐT-VP ngày 11/8/2020 của Sở GDĐT Hà Nội về việc hướng dẫn triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường” trên địa bàn Thành phố Hà Nội;
        Công văn số: 722/CV-PGDĐT về
việc hướng dẫn triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường” trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
Trường Mn La Khê đã t
uyên truyền vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường” thực hiện các nội dung theo đúng hướng dẫn của Sở GDĐT Hà Nội. 100% CBGVNV  của nhà trường đã tham gia cuộc thi.
         Cuộc thi là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc không chỉ giúp CBGVNV trường mầm non La Khê nâng cao ý thức bảo vệ môi trường mà còn mang lại thêm hiểu biết cho CBGVNV về luật bảo vệ môi trường để cùng chung tay với cộng đồng giữ gìn, bảo vệ môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp hơn.