Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị

Thứ năm - 18/08/2022 08:52

Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị

Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 do Ban Tuyên giáo Thành uỷ chủ trì tổ chức và chính thức được phát động từ ngày 01/8/2022. Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, góp phần đưa Nghị quyết của Bộ Chính trị sớm đi vào cuộc sống; lần đầu được tổ chức trên quy mô toàn Thành phố, qua đó lan tỏa sâu rộng, mạnh mẽ nội dung, tinh thần Nghị quyết số 15 - NQ/TW đến quảng đại quần chúng; tạo sự thống nhất và nâng cao nhận thức trong toàn Đảng bộ, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, đến đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhất là các tầng lớp nhân dân Thủ đô về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Hà Nội cũng như phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.  Hưởng ứng cuộc thi,  100% CBGVNV trường mầm non La Khê đã tham gia hàng tuần. Vòng sơ khảo Hội thi diễn ra trong 4 tuần (từ ngày 01/8/2022 đến ngày 31/8/2022) trên nền tảng thi trực tuyến tại địa chỉ: https://tuyengiaothudo.vn. Hằng tuần, Ban Tổ chức Hội thi sẽ trao giải thi tuần cho 3 thí sinh có phần trả lời câu hỏi trắc nghiệm đúng và nhanh nhất; trao 01 giải cho thí sinh có phần trả lời câu hỏi tự luận hay nhất.